Hồ sơ du học Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Khi đã tham gia đi du học Hàn Quốc thì công việc đầu tiên mà bạn cần phải làm chính là chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ sao cho đầy đủ và chính xác nhất theo yêu cầu. Với những bạn trẻ chưa được hướng dẫn hồ sao du học Hàn Quốc thì sẽ không biết làm như thế nào và bắt đầu từ đâu. Vậy nếu như bạn đang quan tâm về vấn đề này thì hãy để Thanh Giang nói cho bạn biết nhé.

>>> Xem thêm: Điều kiện du học Hàn Quốc tại Thanh Giang

Hồ sơ du học Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Để có thể chuẩn bị những bộ hồ sơ du học Hàn Quốc, giấy tờ liên quan một cách chuẩn xác nhất thì đầu tiên bạn nên tìm hiểu thật kỹ về du học Hàn Quốc có thể trên internet, qua các trung tâm tư vấn du học uy tín, từ bạn bè, tham gia các nhóm du học để học hỏi kinh nghiệm của người đi trước… để có được sự tư vấn làm hồ sơ chi tiết nhất nhé.

Hướng dẫn hồ sơ du học Hàn Quốc

Khi đến với Thanh Giang học viên sẽ được tư vấn viên của chúng tôi hướng dẫn nhiệt tình để từ đó không những biết cách làm hồ sơ du học Hàn Quốc mà còn có thể chọn được chuyên ngành và trường thích hợp với năng lực bản thân nữa nhé.

Làm hồ sơ du học Hàn Quốc cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

STT Loại giấy tờ cần nộp Số lượng Ghi chú

(Các bản sao trong vòng 6 tháng gần nhất)

1 Ảnh 3×4 và 4×6 Mỗi loại 10 hình Nền trắng nộp cả ảnh dạng file
2 Học bạ cấp 3 (học sinh), bảng điểm (sinh viên) 2 Bản photo công chứng + Bản gốc
3 Bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (học sinh), giấy xác nhận sinh viên, bằng đại học (Sinh viên) Mỗi loại 2 bản Bản photo công chứng+ Bản gốc
4 Sơ yếu lý lịch 2 Bản gốc: có dấu xác nhận của địa phương (chỉ cần viết tên tuổi cá nhân, bố mẹ lấy dấu xác nhận.Không cần ghi nghề nghiệp bố mẹ anh chị em và quá trình học tập,không ghi ngày ký)
5 Giấy khai sinh 2 Bản photo công chứng
6 Hộ chiếu 1 Bản gốc: phải còn hạn sử dụng ít nhất 1 năm.
7 CMND của học viên, bố và mẹ học viên Mỗi người 2 bản Bản photo công chứng
8 Hộ khẩu 2 Bản photo công chứng
9 Sổ đỏ nhà đất 2 Bản photo công chứng
10 Sổ tiết kiệm tối thiểu 10,000 USD 1 Bản gốc sổ tiết kiệm mở tối thiểu 6 tháng trước khi gửi hồ sơ lên lãnh sự quán Hàn Quốc; 2 bản photo sổ tiết kiệm có dấu của ngân hàng
11 Giấy xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm ngân hàng trên 10,000USD 2 Giấy xác nhận phải có dấu của ngân hàng
12 Chứng minh thu nhập hàng tháng của bố và mẹ.

+ Đối với hộ kinh doanh: giấy phép kinh doanh, giấy khai thuế

+ Đối với CNVC: Hợp đồng lao động, giấy xác nhận bảng lương

+ Đối với làm nông: sổ hồng, giấy tự kê khai thu nhập năm

Mỗi loại 2 bản Bản photo có dấu của cơ quan hoặc địa phương xác nhận (Trung tâm sẽ hướng dẫn thêm)
13 Đơn nhập học 1 Mẫu lấy ở trung tâm (Trung tâm sẽ hướng dẫn làm)
14 Đơn xin cấp visa

(Phí xin visa 50 USD)

1 Mẫu lấy ở trung tâm (Trung tâm sẽ hướng dẫn làm)
15 Giấy bảo lãnh 1 Mẫu lấy ở trung tâm (Trung tâm sẽ hướng dẫn làm)
16 Giấy khen, bằng khen (nếu có) 1 Nộp bản gốc

 

Đây là những giấy tờ cơ bản cần thiết mà chúng ta phải chuẩn bị nếu muốn đi du học Hàn Quốc. Muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ qua số hotline 091.858.2233 để được Thanh Giang tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *