Lý do lựa chọn du học Singapore là gì?

Hiện nay nhiều du học sinh đang lựa chọn đi du học Singapore vì chi phí thấp mà đảm bảo chất lượng giáo dục cao tương đồng với chất lượng của nhiều nước châu Âu. Những khóa học tại quốc gia này luôn hấp dẫn được người học bởi cách giảng dạy lôi cuốn cũng như cơ sở vật chất hiện đại nhất.

Lý do bạn lựa chọn du học singapore là gì?

  • Vị trí địa lý và nền văn hóa tốt

Khoảng cách từ singapore và Việt Nam không phải quá xa chỉ khoảng 2000 km, với đường bay thẳng của các hãng hàng không với giá cả phải chăng nên học sinh có thể dễ dàng sang đất nước này và bố mẹ cũng có thể sang thăm con 1 cách dễ dàng bạn chỉ cần có hộ chiếu mà không phải xin Visa giảm thiểu được thời gian khá nhiều.

Còn nếu như bạn đi sang các nước như mỹ, Anh, Úc… thì sẽ gặp phải cú sốc văn hóa nhưng sang Singapore thì không hề có bởi gần như 70% dân là gốc Hoa họ có những phong tục tập quán gần giống như Việt Nam.

  • Tỉ lệ phạm tội của quốc gia này thấp

Singapore được mệnh danh là một quốc gia an toàn nhất trên thế giới bởi người dân luôn tôn trọng pháp luật cho dù có vi phạm bất cứ điều gì dù là thấp nhất thì cũng phải chịu hình phạt không hề thấp. Vì thế mà người dân singapore luôn biết cách giáo dục con cái của họ để định hướng được đạo đức tốt nhất từ đó hình thành những thói quen tốt.

Người dân giao tiếp bằng tiếng Anh khá cùng với tiếng Hoa và tiếng Anh dường như trở nên thông dụng hơn rất nhiều, từ trong trường học cho đến cuộc sống, vì thế đi du học singapore thì bạn chỉ cần biết tiếng Anh là được rồi nhé.

  • Visa du học cao

Với những quốc gia khác khi đi du học thì thủ tục xin Visa sẽ rất phức tạp và rườm rà, bạn cần phải xác minh trước khi được cấp visa vì thế mà tỉ lệ trượt khá cao, nhưng khi đi dục singapore thì lại khác, với nền giáo dục mở cửa thì sẽ tạo điều kiện cho du học sinh mở ra cơ hội không bao giờ hết vì việc đỗ visa luôn ở mức cao nhất.

  • Không cần chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính đôi khi còn trở thành 1 vấn đề khó khăn đối với các bạn du học sinh khi đi du học nhất là với những gia đình có mức thu nhập thấp, không đủ điều kiện kinh tế trong thời điểm hiện tại làm lỡ dở ước mơ,. Tuy nhiên, Hệ thống giáo dục Singapore được hình thành từ nền tảng những nền giáo dục tiên tiến khác như Anh, Úc. Có thể nói nền giáo dục Singapore là sự đúc kết những gì tốt nhất, hiện đại nhất. Các cơ sở giáo dục đào tạo ở Đảo quốc này đều được trang bị hiện đại chuẩn quốc tế, giảng viên với kiến thức hiểu biết chuyên sâu, tận tình trong giảng dạy, nhờ đó bằng cấp do các trường Singapore cấp bằng luôn được đánh giá cao trên toàn Thế giới.

Với những lý do trên đã đủ để bạn lựa chọn du học singapore chưa nhỉ? Hãy thực hiện ước mơ chinh phục trí thức cùng Thanh Giang nhé.

Hashtag: #LýdolựachọnduhọcSingaporelàgì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *