Học phí khi đi du học Singapore là bao nhiêu?

Xu thế hội nhập và toàn cầu hóa hiện nay, du học đang trở thành 1 sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn học sinh Việt Nam trong đó có du học singapore. Tuy nhiên có khá nhiều vấn đề khiến bạn phải lo lắng khi đi du học tại quốc gia này, một trong số đó là chi phí. Vậy chi phí du học Singapore là bao nhiêu?.

CHI PHÍ DU HỌC SINGAPORE TẠI THANH GIANG

CHÚ Ý!

  • Khi ký Hợp đồng học sinh đóng ngay  Phí xin trường, dịch thuật , hoàn thiện form, gửi hồ sơ sang trường,  Tổng cộng là 8,600,000 đồng.
  • Học phí trường bên Singapore học sinh có thể tự chuyển vào tài khoản của trường hoặc nhờ trung tâm chuyển hộ.
  • Học sinh có thể nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản bên dưới: Số TK nhận tiền: 2200205045591 tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – chi nhánh Hà Tây;  Tên chủ TK: Nguyễn Văn Mậu  Khi chuyển tiền ghi rõ: các khoản phí nộp + tên học sinh
  • Những khoản phí tính dựa trên đồng đô la Mỹ và đồng SGD được tính theo tỷ giá tham khảo: 1 USD = 23.600 VNĐ, 1 SGD = 17.200 VNĐ. Tỷ giá này có thể thay đổi nếu tỷ giá thị trường biến động.

Bản báo phí trên chưa bao gồm phí chứng minh tài chính, nếu gia đình học sinh đã có sổ tiết kiệm  thì không mất khoản phí này, nếu gia đình không có sổ tiết kiệm này và có nguyện vọng nhờ công ty giúp, công ty sẽ hỗ trợ tư vấn dịch vụ thuê sổ của ngân hàng

Lưu ý: Chi phí sinh hoạt tại Singapore khoảng 800 – 900 SGD/tháng (khoảng 13,7 – 15,4 triệu/ tháng)

Hashtag: #HọcphíkhiđiduhọcSingapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *