Những quy định làm thêm khi đi du học Hàn Quốc

Hàn Quốc với nền kinh tế phát triển nhanh chóng cùng với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng đã thu hút được khá nhiều du học sinh. Đặc biệt, chất lượng đào tạo giáo dục tại Hàn cũng rất tốt khi đi du học tại đây bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến. Không những thế, khi nền kinh tế phát triển thì cơ hội để bạn tìm kiếm được những công việc làm thêm khi đi du học Hàn Quốc cũng khá nhiều. Tuy nhiên, cần lưu ý đến những quy định làm thêm để không bị ảnh hưởng khi du học nhé.

Du học Hàn Quốc và những quy định làm thêm không thể bỏ qua

  • Tìm hiểu về thị trường việc làm tại Hàn Quốc

Vì nền kinh tế tại Hàn đang phát triển ngày càng mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu dừng lại vì thế mà tỉ lệ thất nghiệp tại quốc gia này dường như là rất ít, chính điều này đã biến Hàn Quốc thành miền đất hứa để du học sinh dễ dàng kiếm công việc làm thêm.

Chính phủ Hàn cũng đã có khá nhiều những chính sách mới để giúp sinh viên nước ngoài có thể dễ dàng tìm được những công việc ổn định tại đây. Tuy niên thì cũng có một số lĩnh vực dễ tìm việc làm thêm, nhưng cũng có những việc khá khó tìm, vậy nên bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi tìm việc làm thêm du học Hàn Quốc đã nhé.

Hiện nay thị trường việc làm khá là cạnh tranh và bạn cần phải đấu tranh để có thể vừa sở hữu một tấm bằng từ các trường đại học Hàn Quốc và có nỗ lực ngôn ngữ tốt, bạn sẽ dễ nhận ra vị thế của chính mình mà thôi.

  • Sinh viên quốc tế có dễ tìm việc làm thêm du học Hàn Quốc không?

Nếu như bạn đang đi du học Hàn Quốc và tìm kiếm một công việc bán thời gian tại Hàn thì đừng lo, bạn hoàn toàn có thể làm được việc này nhé, với Visa là sinh viên thì bạn có thể làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong suốt cả quá trình học tập và có thể dành 100% thời gian đi làm trong các ngày nghỉ lễ nữa đấy.

  • Sau khi tốt nghiệp, có thể ở lại Hàn Quốc làm việc hay không?

Sau khi tốt nghiệp khóa học du học Hàn Quốc, nếu bạn có thể kiếm được Visa giáo sư, có bằng cử nhân khoa học tự nhiên, bằng kỹ sư, thạc sĩ về nhân văn… từ các trường đại học tại Hàn thì sẽ có cơ hội ở lại Hàn Quốc để làm việc lâu dài đấy.

Hãy nhớ là, bạn đang là du học sinh nên việc học vẫn phải đứng đầu, nên việc làm du học Hàn Quốc chỉ hỗ trợ cho bạn phần nào giảm thiểu được những khó khăn, áp lực về mặt kinh tế thôi nhé

Hashtag: #NhữngquyđịnhlàmthêmkhiđiduhọcHànQuốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *