Cùng tìm hiểu xem du học Hàn Quốc có mấy kỳ

Có không ít bạn trẻ có ý định đi du học Hàn Quốc nhưng lại không biết du học Hàn Quốc có mấy kỳ, nên đi khoảng thời gian nào để nhập học được tốt nhất. Nếu như bạn đang quan tâm về vấn đề này thì hãy cùng theo dõi ngay ở nội dung dưới đây nhé.

Xu hướng du học Hàn Quốc đang không ngừng tăng lên trong những năm gần đây tuy nhiên khi đi du học thì mỗi người sẽ đi theo những hệ khác nhau có người đi hệ đại học, cao đẳng, có người đi hệ du học nghề có người học chuyên ngành… và kỳ nhập học cũng không giống nhau.

Kỳ nhập học tại các trường cao đẳng đại học khi chưa biết tiếng

Để có thể theo học được tại những trường cao đẳng, đại học thì ít nhất du học sinh phải có chứng chỉ tiếng Hàn là Topik 3 trở lên, nhưng nếu như bạn chưa có năng lực tiếng thì lúc này cần phải học tiếng trước khi học chuyên ngành. Có mấy kỳ nhập học này nhỉ? Có 4 kỳ đó là kỳ tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 ứng với 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Cùng tìm hiểu xem du học Hàn Quốc có mấy kỳ

Chương trình du học Hàn có 4 kỳ, trong đó có 2 kỳ tuyển sinh chính

Cũng có một số trường vì số lượng học sinh đăng ký không đủ vì thế mà chỉ có một hoặc 2 kỳ nhập học mỗi năm, vì thế bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn về số kỳ nhập học này rồi hãy đăng ký nhé. Và bạn cũng nên nhớ, để tham gia nhập học dù là đi vào kỳ nào thì du học sinh cũng phải nộp hồ sơ trước ít nhất là 3 tháng, ví dụ bạn muốn đi kỳ tháng 12 thì phải nộp hồ sơ từ kỳ tháng 9.

Du học Hàn Quốc có mấy kỳ khi học chuyên ngành

Nếu như bạn đã có năng lực tiếng Hàn và muốn học luôn chuyên ngành tại những trường cao đẳng, đại học thì có 2 kỳ nhập học chính đó là kỳ tháng 3 và kỳ tháng 9.

  • Với những du học sinh đang học ở trong trường thì có thể đăng ký học thêm luôn chuyên ngành.
  • Còn với những du học sinh ở nơi khác chuyển đến thì cần phải nộp hồ sơ và học phí trước 15 ngày , nhưng cũng có trường trước có 5 ngày thôi.

Du học sinh học nghề thì sẽ sang Hàn vào kỳ nào?

Cùng tìm hiểu xem du học Hàn Quốc có mấy kỳ

Các bạn du học nghề có thể đăng ký kỳ tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12

Bộ giáo dục Hàn Quốc không có quy định bắt buộc đối với hệ du học nghề, dựa vào đơn xin mở khóa học tiếng hay mở lớp đào tạo nghề đủ học sinh sẽ học. Bạn có thể học tại trường cao đẳng hoặc trường đại học khi đi du học nghề Hàn Quốc nhưng thường thì học trường cao đẳng sẽ nhiều hơn.

Trước khi tiến hành học nghề thì du học sinh phải học tiếng Hàn ít nhất là 6 tháng, vì thế du học nghề sẽ không có thời gian nhập học cố định mà dựa vào sự sắp xếp của nhà trường. Bạn có thể nhập học vào kỳ tháng 3, 6, 9, 12 đều được nhé.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi du học Hàn Quốc có mấy kỳ, và để hiểu thêm về chương trình du học này thì hãy liên hệ trực tiếp với Thanh Giang để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé.

http://duhocuytin.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *