Công việc làm thêm du học Hàn Quốc được chọn lựa nhiều nhất

Hàn Quốc thu hút sinh viên quốc tế với chính sách học bổng và tạo nhiều cơ hội làm thêm trong thời gian du học. Vậy công việc làm thêm du học Hàn Quốc thực tế ra sao? Công việc nào được chọn lựa nhiều nhất?

Hiện nay, Hàn Quốc đang là quốc gia được khá nhiều du học sinh nước ngoài lựa chọn, đơn giản vì những chính sách hỗ trợ cao dành cho sinh viên quốc tế cùng chất lượng giáo dục tương đối tốt. Không những thế, còn có khá nhiều những chính sách học bổng, hay tạo điều kiện cho sinh viên làm thêm ngoài giờ kiếm thêm thu nhập nữa.

Vậy riêng về vấn đề làm thêm bạn có biết có những công việc làm thêm du học Hàn Quốc mà đnag được du học sinh lựa chọn nhiều nhất không? Nếu như chưa biết thì để chúng tôi nói cho bạn biết nhé.

Công việc làm thêm du học Hàn Quốc được chọn lựa nhiều nhất

Mỗi công việc đều có những ưu điểm riêng phù hợp với kinh nghiệm và năng lực của mỗi người, vì thế bạn có thể theo dõi và lựa chọn cho mình công việc phù hợp nhất nhé, cụ thể:

Công việc phụ giúp ở nông trại

Công việc làm thêm du học Hàn Quốc được chọn lựa nhiều nhất

Đây là công việc phổ biến của những bạn học sinh trường xa thành phố

Làm thêm ở nông trại hiện nay là một công việc khá phổ biến với những bạn du học sinh đang theo học tại những trường xa thành phố, công việc này không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng cũng như khả năng về tiếng, không những thế nhiều khi chủ trang trại còn hỗ trợ thêm cả cuộc sống hàng ngày.

Công việc chủ yếu mà du học sinh sẽ làm khi phụ giúp ở nông trại chính là: cắt tỉa hoa, hái quả.. thật ra công việc cũng không quá nặng nhọc và khắt khe nhiều về thời gian đồng thời cũng không đòi hỏi quá nhiều về trình độ tiếng Hàn đặc biệt sẽ giúp sinh viên có thêm được những trải nghiệm thực tế nhất.

Công việc trong những cửa hàng ăn

Nếu bạn là người yêu thích ẩm thực hay đang học chuyên ngành liên quan đến ẩm thực thì tại sao lại không xin làm thêm trong những cửa hàng ăn khi đi du học Hàn Quốc nhỉ? Khi làm việc tại đây sẽ giúp cho bạn có thêm được nhiều kiến thức hơn về ẩm thực đồng thời cũng học hỏi được nhiều hơn về đức tính cẩn trọng cũng như có nguyên tắc để người Hàn có thể thể hiện được phong cách chế biến riêng của mình, có được những món ăn cũng như cách làm dịch vụ sao cho tốt nhất.

Những cửa hàng ăn người ta thường tuyển sinh viên làm những công việc như: phụ bếp, rửa bát hay phục vụ chạy bàn…

Công việc trong nhà trường

Công việc làm thêm du học Hàn Quốc được chọn lựa nhiều nhất

Rất nhiều trường Hàn hỗ  trợ du học sinh tìm kiếm công việc phục vụ gần trường

Nếu như bạn là người nhanh nhạy, tìm tòi thì sẽ dễ dàng tìm được công việc ngay trong trường đại học mà mình đang theo học đấy, công việc có thể là trông coi thư viện, làm việc ở căng tin… khi làm việc ở đây bạn sẽ rèn luyện thêm cho mình khả năng tiếng Hàn cực tốt đồng thời cũng sẽ giúp cho việc bổ sung hồ sơ xin việc sau này những công việc tốt nhất.

Làm phiên dịch viên hay hướng dẫn viên du lịch

Nếu như bạn là người có tiếng Hàn tốt thì tại sao không thử làm phiên dịch viên hay hướng dẫn viên du lịch nhỉ? Chắc chắn với vốn tiếng Hàn của mình bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được công việc ưng ý, không những thế, bạn còn tìm hiểu được thêm khá nhiều về văn hóa cũng như cuộc sống của con người nơi đây nữa đấy.

Trên đây là một số công việc làm thêm du học Hàn Quốc, nếu như bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về những công việc này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

http://duhocuytin.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *