“Du học Nhật có đẹp như bạn nghĩ?”

Có rất nhiều bạn vẫn nghĩ Nhật Bản là một nước có nền kinh tế phát triển vì vậy sang đây sinh sống là vô cùng sung sướng. Tuy nhiên nó không phải màu hồng như các bạn vẫn nghĩ đâu. Vậy thực tế du học Nhật Bản như thế nào? Du học Nhật có đẹp như bạn nghĩ?

Du học Nhật có đẹp như bạn nghĩ không?

Đối với tôi, nó thật sự là màu xanh, dành cho những bạn có mục tiêu, kế hoạch cụ thể đề ra. Và sẽ là bầu trời xám xịt, đối với những bạn có những định hướng sai lệch…

Du học Nhật có đẹp như bạn nghĩ?

Vì “đồng tiền” mà các bạn sẵn sàng vi phạm pháp luật, vì “đồng tiền” mà các sẵn sàng lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của những người khác, để rồi khi các bạn vướng vào vòng lao lý hay phải về nước sớm do vi phạm pháp luật… Đó là những điều mà tôi muốn nhắn nhủ dành cho những bạn đã và đang chuẩn bị đặt chân đến đất nước mặt trời mọc.

Giải pháp nào cho một “con đường du học đúng đắn”?

Những năm gần đây, du học Nhật Bản được xem là xu hướng của các bạn trẻ. Tuy nhiên, một số bạn vẫn chưa hiểu rõ về du học Nhật Bản dẫn đến lối sống lệch lạc, vi phạm pháp luật đất nước họ, hay đi làm thêm quá giờ dẫn đến bị về nước sớm hơn quy định.

Nắm bắt được những “băn khoăn”, những “ trở ngại” của gia đình, phụ huynh. Thanh Giang sẽ giải đáp những băn khoăn cho gia đình, trở ngại đó. Để từ đó, đưa ra những lời khuyên cũng như những lựa chọn đúng đắn dành cho học sinh.

Du học Nhật có đẹp như bạn nghĩ?

Chú trọng hoạt động đào tạo tiếng trước khi bay

Để định hướng được đúng con đường du học. Đó không chỉ ở riêng mỗi cá nhân các bạn, mà còn phải được dạy cũng như đào tạo ngay từ khi ở Việt Nam. Trung tâm Thanh Giang không chỉ đào tạo về tiếng, bên cạnh đó còn có những buổi dạy về Văn hóa, tác phong, lê nghĩa khi qua Nhật, cũng như có những buổi ngoại khóa bổ ích, giúp các bạn xóa dần khoảng cách với nhau, giao lưu học hỏi về mọi mặt. Đưa ra những mặt tốt, mặt xấu, có được và mất gì khi các bạn đi du học. Từ đó “mindset” lại tư duy của các bạn, giúp các bạn hiểu rõ hơn và tìm được con đường đúng đắn cho riêng mình.

Du học Nhật có đẹp như bạn nghĩ?

Xử lý nhanh chóng thủ tục và tiết kiệm chi phí tối ưu cho học viên

Một băn khoăn lớn nhất của các gia đình về việc du học Nhật Bản, đó chính là về phần chi phí bỏ ra, cũng như là những hỗ trợ mà quý công ty giúp con của họ khi đăng ký làm hồ sơ đi du học Nhật? Nắm bắt được những băn khoăn ấy, Thanh Giang đã đưa ra mức phí du học rất thấp chỉ từ 170-200tr. Bên cạnh đó, Thanh Giang thường xuyên tìm kiếm những gói chương trình học bổng. Hỗ trợ chi phí dành cho các bạn gia đình khó khăn, giúp các bạn 1 phần nào đó chinh phục được ước mơ du học, từ đó sẽ giúp cuộc sống của các bạn tốt hơn sau này.

Hiện nay, có rất nhiều công ty, đang đánh vào mức chi phí cũng như vẽ lên những con đường màu hồng cho các học sinh, nhiều gia đình đã “ nhẹ dạ, cả tin” đăng ký vào trung tâm. Và phát sinh độn chi phí lên rất cao, cũng như phát sinh nhiều chi phí không đáng có. Vì thế, gia đình nên tìm hiểu thật kĩ trên báo, mạng để hiểu rõ hơn. Thanh Giang đã có gần 10 năm kinh nghiệm làm trong Lĩnh vực du học. Nếu gia đình cần giải đáp những thông tin về chương trình du học, có thể liên hệ Hotline: 091.858.2233 để được hỗ trợ.

Thanh Giang xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *