Du học Đài Loan – Những lý do không thể bỏ qua

Đài Loan đang là một quốc gia có nền kinh tế vô cùng phát triển, thành công này là nhờ sự đóng góp không nhỏ từ các nguồn nhân lực đã được đào tạo trong môi trường chất lượng, bài bản. Vì thế, học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay có khá nhiều bạn đã lựa chọn Đài Loan để đi du học. Vậy du học Đài Loan có những điểm gì nổi bật?

Xem thêm:

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN BIẾT KHI CHỌN DU HỌC ĐÀI LOAN

  • Chính sách học bổng tốt

Nhằm khuyến khích sinh viên đi du học Đài Loan các chương trình học tiếng Hoa, theo chương trình đại học, thạc sĩ nên chính phủ Đài Loan luôn có nhiều chương trình học bổng dành cho học viên quốc tế. Học bổng cũng chính là lý do mà nhiều du học sinh lựa chọn để đi du học. Học bổng du học Đài Loan cũng có nhiều mức khác nhau tùy theo năng lực học tập của người học xin học bổng. Với những sinh viên càng giỏi thì mức học bổng sẽ nhận được càng cao.

  • Chất lượng và nguồn lực giáo dục nổi bật

Giáo dục Đài Loan luôn có một vị thế nổi bật rất riêng, và có khá nhiều các quảng bá giáo dục đã được chính phủ tiến hành với mong muốn mang lại sự cạnh tranh cao cho nền giáo dục Đài Loan với những nền giáo dục khác. Không những thế, sự phát triển của công nghệ cũng sẽ đảm bảo chất lượng giáo dục và từ đó thu hút được sinh viên đến từ nhiều quốc gia  như Việt Nam khi muốn theo đuổi chuyên sâu trong các lĩnh vực như công nghệ sinh học, công nghệ bán dẫn, nông nghiệp, kinh doanh…

  • Nền văn hóa đa dạng, phong phú

Văn hóa của Đài Loan hòa quyện giữa văn hóa hiện đại và văn hóa cổ truyền trung Hoa, những mặt hàng xa xỉ, những tòa nhà chọc trời… tồn tại song song với hội họa, thư pháp truyền thống, trà đạo, chùa chiền cổ kính, tết cổ truyền, lễ hội… đã làm nên một Đài Loan vô cùng đẹp, hấp dẫn và lạ lẫm.

  • Cơ hội tìm được việc làm cao

Đài Loan đang là quốc gia có tổng vốn đầu tư lớn tại Việt Nam, vì thế, sau khi đi du học Đài Loan về nước thì bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc với mức thu nhập cao

  • Vị trí địa lý thuận lợi

Đài Loan nằm ở phía đông Nam Trung Quốc cách đại lục bởi eo biển, nên khoảng cách của nó khá gần Việt Nam, từ Hồ Chí Minh sẽ mất khoảng 3h30 phút di chuyển bằng máy bay mà thôi, múi giờ cũng chỉ lệch có 1h vì thế mà nó khá đồng nhất về mặt khí hậu, thời gian bạn sẽ không thấy chênh lệch nhiều nhé.

  • Cơ hội học tập chuyên sâu khi đi du học Đài Loan

Hiện nay, các trường đại học tại Đài Loan đều có những chương trình đào tạo chuyên sâu với trang thiết bị hiện đại cùng giảng viên nhiệt tình sẽ giúp học sinh nghiên cứu được lĩnh vực của mình. Đi du học Đài Loan sẽ học được khá nhiều kiến thức chuyên sâu đấy.

  • Chất lượng đời sống cao

Tại Đài Loan có cơ sở hạ tầng hiện đại, gia thông, viễn thông, y tế và hệ thống y tế khá tốt vì thế mà du học sinh sẽ được sống trong môi trường an toàn và tiện nghi nhất.

  • Học phí rẻ

Học phí tại Đài Loan khá hợp lý nó không đắt hơn quá nhiều so với Việt Nam nhờ vào các chính sách của chính phủ, vì thế đi du học Đài Loan sẽ đảm bảo nhất nhé.

Với những lý do trên, thì chả có lý do gì bạn từ chối cơ hội đi du học Đài Loan đúng không nào? Nếu như muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ với Thanh Giang qua Hotline 091.858.2233 nhé.

Hashtag: #DuhọcĐàiLoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *