Mẹo phỏng vấn du học Hàn Quốc giúp bạn ghi điểm tuyệt đối

Nếu bạn đang gặp khó khăn, hay chưa chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn du học Hàn, hãy tham khảo mẹo phỏng vấn du học Hàn Quốc dưới đây. Một số mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với Đại sứ quán.

Hiện nay, phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc đang ngày càng trở nên khó khăn hơn nhất là khi nhu cầu của học viên sang Hàn du học ngày càng nhiều, vì thế nếu như không nắm bắt được những kinh nghiệm, có kiến thức và chuẩn bị kỹ lưỡng thì bạn khó có thể vượt qua được vòng loại này đấy.

Dưới đây là mẹo phỏng vấn du học Hàn Quốc mà chúng tôi muốn cung cấp riêng cho học viên, nếu như bạn biết cách nắm bắt và vận dụng tốt thì rất có thể sẽ ghi điểm tuyệt đối với đại sứ quán để cầm được visa trên tay đấy. Vậy đó là gì? Cùng đi tìm hiểu nhé.

Mẹo phỏng vấn du học Hàn Quốc giúp bạn ghi điểm tuyệt đối

Một số “mẹo hay” dưới đây sẽ giúp bạn thuận lợi qua vòng phỏng vấn

Nắm rõ thông tin về địa điểm cũng như thời gian phỏng vấn

Chắc chắn rồi, cần phải biết phỏng vấn ở đâu, thời gian nào thì mới giúp cho bạn chủ động trong việc đi lại cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất chứ. Vì thế bạn cần hỏi rõ thông tin về thời gian, địa điểm để chuẩn bị, nếu được hãy đến sớm hơn 10 – 15 phút như thế bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về ngoại hình cũng như cả về tâm ký nữa. Hãy nhớ ấn tượng ban đầu vô cùng quan trọng và tuyệt đối không được đánh mất điểm ngay từ lần đầu tiên nhé.

Cố gắng nâng cao trình độ ngôn ngữ tiếng Hàn của mình

Hãy nhớ là khả năng giao tiếp tiếng Hàn khá quan trọng trong quá trình phỏng vấn, vì thế bạn cần phải nâng cao trình độ của mình, hãy học ít nhất là 3 tháng tiếng Hàn liên tục, bạn có thể sẽ giới thiệu lưu loát được về bản thân cũng như gia đình mình trước mặt đại sứ quán đấy.

Lên kế hoạch học tập thật tốt khi quyết định đi du học Hàn Quốc

Nếu như được hỏi câu hỏi bạn sang Hàn Quốc học chuyên ngành gì? Hay tại sao bạn lại lựa chọn chuyên ngành học đó?… thì bạn sẽ trả lời như thế nào? Không cần phải trả lời quá dài dòng, miên man đâu nhé, hãy cố gắng trình bày ngắn gọn nhất, rõ ràng để thuyết phục được đại sứ quán về kế hoạch học tập của mình.

Mẹo phỏng vấn du học Hàn Quốc giúp bạn ghi điểm tuyệt đối

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kế hoạch học tập sẽ giúp bạn tự tint rả lời phỏng vấn

Bạn có thể tìm hiểu thêm về trường mà mình sẽ theo học, chuyên ngành học để hiểu thêm ngoài ra có thể nói thêm về học bổng hay cơ sở vật chất, ưu điểm của trường để bên đại sứ quán biết được bạn mong muốn được học tập tại ngôi trường đó như thế nào?

Ngoài ra thì bạn cũng cần phải để ý rằng, muốn ghi điểm trong mắt đại sứ quán thì cần phải:

  • Thể hiện được sự tin tưởng bằng cách nói dõng dạc, rõ ràng và luôn nhìn thẳng vào mắt người đối diện khi trình bày.
  • Hãy luôn nở nụ cười để thể hiện sự vui vẻ, thân thiện và gần gũi chứ đừng quá căng thẳng nhé.
  • Nên tập phỏng vấn nhiều lần ở nhà và tập hình dung ra những câu hỏi mà bên đại sức quán sẽ hỏi tự trả lời trước.
  • Nên chủ động trả lời câu hỏi chứ không phải kiểu thụ động người ta hỏi mình câu nào thfi sẽ trả lời đúng câu như thế nhé.
  • Ăn mặc trang phục chỉnh tề, đầu tóc gọn gàng, tác phong nghiêm nghị, đĩnh đạc như thế sẽ dễ ghi điểm với bên đại sứ quán hơn.

Đây là một vài mẹo phỏng vấn du học Hàn Quốc, thật ra cũng không quá khó để bạn có thể làm tốt công việc này đúng không nào? Chỉ cần chuẩn bị thật lỹ lưỡng cả về kiến thức lẫn tâm lỹ là sẽ được nhé.

http://duhocuytin.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *